Thung Lũng Thanh Xuân Valley Có gí Hấp Dẫn

19/09/2023

Dự án “Thung lũng thanh xuân” của BIM Land và BHS Group có mục tiêu kiến tạo một thành phố thông reo trong lòng thung lũng, nơi kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và tiện ích sống cao cấp để nâng tầm chuẩn sống của cư dân. Dự án này có những điểm nổi bật sau:

Khu đô thị du lịch Thanh Xuan Valley được phát triển với tầm nhìn trở thành điểm đến an cư lý tưởng của cộng đồng văn minh, ưu tú và đối tượng du khách nghỉ dưỡng cao cấp. Ảnh: BIM Land.

Khu đô thị du lịch Thanh Xuan Valley được phát triển với tầm nhìn trở thành điểm đến an cư lý tưởng của cộng đồng văn minh, ưu tú và đối tượng du khách nghỉ dưỡng cao cấp. Ảnh: BIM Land.

 1. Vị trí đắc địa: Dự án tọa lạc tại vị trí tại “tinh hoa hội tụ” của miền Bắc, gần hồ Đại Lải và cách Hà Nội chỉ 60 phút di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và trải nghiệm thiên nhiên.
 2. Thiết kế xanh: Mật độ xây dựng chỉ 15%, với 80% diện tích được bao phủ bởi cây cỏ và rừng thông 50 năm tuổi, kết hợp với mặt nước và núi cao trải dài, tạo ra môi trường sống trong lành và thanh bình.
 3. Sản phẩm đa dạng: Dự án cung cấp hơn 1.000 sản phẩm đa dạng từ liền kề, shophouses, biệt thự đến dinh thự, chia thành 5 phân khu khác nhau.
 4. Khách sạn 5 sao: Dự án sở hữu khách sạn cao cấp 5 sao được vận hành bởi thương hiệu InterContinental thuộc IHG Hotels & Resorts, mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.
 5. Thiết kế đỉnh cao: Để tạo nên một nơi sống đẳng cấp, dự án hợp tác với các đối tác thiết kế cảnh quan hàng đầu như WATG và Cooper Hills để tạo ra môi trường sống tinh hoa, sang trọng và thẩm mỹ.
 6. Tiện ích đa dạng: Cư dân của “Thung lũng thanh xuân” sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, thể thao ngoài trời, cũng như trung tâm Wellness Retreat Center và Country Club hàng đầu Việt Nam do InterContinental vận hành.
 7. Tích hợp thị trường du lịch: Dự án này được kỳ vọng sẽ hưởng lợi từ sự hồi phục của ngành du lịch, giúp thúc đẩy thị trường bất động sản an cư và nghỉ dưỡng cao cấp trong vùng miền Bắc.

Tổng quan, “Thung lũng thanh xuân” đại diện cho một xu hướng đầu tư trong bất động sản hướng đến sự hài hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại, mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và an lành trong lòng thiên nhiên tươi đẹp.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  Số điện thoại
  093.775.9191

  Anh Thắng đã tải xuống bảng giá

  Click tải bảng giá ngay

  phút trước