Đơn Vị Vận Hành Thung Lũng Thanh Xuân Valley

08/09/2023

Đơn Vị Vận Hành Thung Lũng Thanh Xuân Valley chính là InterContinental Hotels Group.

InterContinental Hotels Group (IHG) là một trong những tập đoàn khách sạn lớn và nổi tiếng trên toàn cầu. Với hơn 5,900 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải dài tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, IHG được biết đến với nhiều thương hiệu nổi tiếng bao gồm InterContinental, Crowne Plaza, Holiday Inn, và nhiều thương hiệu khác.

Lịch Sử và Nguyên Tắc Hoạt Động:

 • Thành Lập: IHG được thành lập vào năm 2003 sau khi tập đoàn Bass plc quyết định phân chia mảng khách sạn ra khỏi công ty. Trước đó, InterContinental Hotels đã tồn tại từ năm 1946 và là một trong những chuỗi khách sạn xa xỉ đầu tiên trên thế giới.
 • Phát Triển Quốc Tế: IHG nhanh chóng mở rộng sự hiện diện quốc tế của mình và trở thành một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Họ tập trung vào việc phát triển các thương hiệu khách sạn đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi loại khách hàng.
 • Chất Lượng và Dịch Vụ: IHG luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất và duy trì chất lượng cao trong tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của họ. Họ chú trọng vào việc đào tạo nhân viên và đảm bảo rằng mỗi trải nghiệm lưu trú là đáng nhớ.

Thương Hiệu Khách Sạn Của IHG:

 1. InterContinental Hotels & Resorts: Là thương hiệu khách sạn xa xỉ và cao cấp của IHG, chú trọng đến việc tạo ra các trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng cho khách hàng.
 2. Crowne Plaza: Dành cho doanh nhân và những người du lịch công việc, Crowne Plaza chú trọng đến dịch vụ và tiện ích hội nghị.
 3. Holiday Inn: Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu của mọi loại du khách, từ gia đình đến doanh nhân. Holiday Inn cung cấp giải pháp lưu trú linh hoạt.
 4. Kimpton Hotels & Restaurants: Là thương hiệu khách sạn boutique của IHG, Kimpton tập trung vào phong cách cá nhân và dịch vụ tận tâm.
 5. EVEN Hotels: Được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của những người quan tâm đến sức khỏe và thể thao, EVEN Hotels cung cấp các tiện ích giúp khách duy trì lối sống lành mạnh.

Đứng đầu thế giới về số phòng khách sạn

Theo thống kê của trang web Hotel Mule, IHG là tập đoàn đứng đầu trong tại Mỹ về số lượng phòng nghỉ với con số 619.851 vào năm 2008. Đứng sau IHG là các tập đoàn khách sạn danh tiếng khác như Wyndham Hotel Group; Marriott International; Hilton Hotels Corp.

Top 1 trong tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới

Top 1 trong tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới

 

Nắm một loạt khách sạng hạng sang tại Việt Nam

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại những khu vực đắc địa nhất của 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu InterContinental có 5 khách sạn gồm: Danang Sun Peninsula Resort; Hanoi Westlake; Hanoi Landmark 72; Asiana Saigon; Asiana Saigon Residences.
Thương hiệu Crowne Plaza khiêm tốn hơn với con số 3 khách sạn: Crowne Plaza Danang; West Hanoi và West Hanoi Residences. Một khách sạn do tập đoàn BIM đầu tư tại Phú Quốc cũng sẽ mang thương hiệu Crowne Plaza.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

InterContinental Saigon

InterContinental Saigon

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

InterContinental Hotels & Resorts là thương hiệu mạnh và xa xỉ đứng thứ 3 trong tất cả các thương hiệu của tập đoàn IHG. Mới đây, thương hiệu này rất thành công với InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort tại đảo Ngọc, Việt Nam. Sắp tới, sẽ xuất hiện một dự án mang thương hiệu InterContinental đẳng cấp tại Hạ Long. Với tiềm năng lợi nhuận đầu tư cực kỳ hấp dẫn.  Đăng Ký Nhận Tư Vấn


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Lễ Ký Kết Thung Lũng Thanh Xuân

  Cái Bắt Tay Của IHG và BIM Group công bố ‘khu nghỉ dưỡng thung lũng’ đầu tiên tại Việt Nam

  15/09/2023

  Công ty quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG® Hotels & Resorts và Công ty CP Bất động sản BIM (BIM Land), thành viên Tập đoàn BIM Group, đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển dự án

  Thung Lũng Thanh Xuân

  Chủ Đầu Tư Thung Lũng Thanh Xuân Valley Là Ai ?

  08/09/2023

  Dự án Thung Lũng Thanh Xuân Valley là dự án do công ty BIM Group làm chủ đầu tư. BIM Group là một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản có tiếng tại Việt Nam, và họ

  Vị Trí Thung Lũng Thanh Xuân Valley

  Vị Trí Thung Lũng Thanh Xuân Valley

  08/09/2023

  Dự án Thung Lũng Thanh Xuân Valley là một quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Dự án này được phát triển bởi công ty

  Thanh Xuân Valley

  CDC Khởi công tổ hợp:Dự án Thung Lũng Thanh Xuân Biệt Thự , Clup House

  08/12/2022

  Sáng 15/9, tại xã Ngọc Thanh (Phúc Yên – Vĩnh Phúc), Công ty Cổ phần Xây dựng CDC đã tổ chức thành công Lễ Khởi công Tổ hợp: ClubHouse, Information Center, Chairman Villa thuộc Dự án Thung lũng Thanh Xuân.

  Thung Lũng Thanh Xuân Valley Vĩnh Phúc

  Chính sách bán hàng dự án Thung Lũng Thanh Xuân Valley Vĩnh Phúc

  07/10/2022

  Vị trí đắc địa, kế bên dự án Flamingo Đại Lải, TMS Vĩnh Yên Di chuyển dễ dàng, cách Hà Nội chỉ 45 phút Cảnh quan “non thanh thủy tú” với khí hậu trong lành, phong cảnh hùng vĩ, ẩn

  Số điện thoại
  093.775.9191

  Anh Thắng đã tải xuống bảng giá

  Click tải bảng giá ngay

  phút trước